Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại khiến dư luận “đứng ngồi không yên” khi công khai hình ảnh của mình bên một người giấu mặt bằng biểu tượng ngộ nghĩnh kèm trạng thái “cảm thấy đang yêu”. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sỹ này còn đăng tải dòng trạng thái: “Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim”.

Dưới bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, tình cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên là doanh nhân Tạ Công Sơn đã để lại bình luận khá thân thiết: “Úi giời ơi”. Về phía “nữ hoàng giải trí”, cô cũng nhanh chóng trả lời bình luận của doanh nhân Tạ Công Sơn.

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Facebook bên cạnh người đàn ông giấu mặt. Ảnh: FBNV.
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Facebook bên cạnh người đàn ông giấu mặt. Ảnh: FBNV.

Phần trò chuyện, bình luận vui vẻ qua lại giữa Hồ Ngọc Hà với tình cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến nhiều người nghi ngờ người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh mà Hồ Ngọc Hà chính là “thiếu gia” Tạ Công Sơn (sinh năm 1991).

Trước tin đồn tình ái mới, Hồ Ngọc Hà và Tạ Công Sơn đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Doanh nhân sinh năm 1991 cho biết, mối quan hệ giữa anh và Hồ Ngọc Hà là chị em thân thiết. NTK Lý Quí Khánh cũng giúp Hồ Ngọc Hà giải thích.

Doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn và Hoa hậu Kỳ Duyên. Ảnh: TL.
Doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn và Hoa hậu Kỳ Duyên. Ảnh: TL.

Lý Quí Khanh đã bình luận: “Trời vì một bình luận này mà bạn bè thành nghi vấn là sao? Đề nghị Tạ Công Sơn đính chính nha” và Tạ Công Sơn cũng nhanh chóng đáp lại: “Em trai của chị mà cũng không tha. Khổ thân chị gái”.

Về phía Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng rằng: “Tôi giải thích thì mọi người cho là tôi đang PR, nhưng tôi im lặng thì lại cho tin đồn là sự thật. Bao nhiêu chuyện tôi vẫn chưa làm hết nhưng suốt ngày bị người ta đồn đoán, khai thác chuyện yêu đương. Tôi vẫn còn trẻ lắm, sao phải làm “máy bay” của các anh “phi công” làm gì”.

Tin nhắn tình cảm mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Facebook. Ảnh: TL.
Tin nhắn tình cảm mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Facebook. Ảnh: TL.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà gây xôn xao dư luận khi đăng tải tin nhắn tỏ tình từ một người đàn ông bí mật. Ngoài ra, cô cũng ngầm ám chỉ đang độc thân, khiến nhiều người cho rằng cô đã chia tay đại gia kim cương.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn vừa hội ngộ chồng cũ Cường Đô-la. Cả hai đã ăn khuya cùng một số người bạn. Không những vậy, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô-la cũng tái hợp để cổ vũ con trai trong một buổi thi bơi.

Hà Tùng Long

Source : dantri[dot]com[dot]vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét